• T2-T7: 8h15 - 21h - CN: 9h30-18h00
  • Hotline: 0918.918.288 - 0979.924.502

Ưu điểm vượt trội của bàn ghế gỗ Cẩm Lai ít người biết đến

Ưu điểm vượt trội của bàn ghế gỗ Cẩm Lai ít người biết đến

Gỗ Cẩm Lai là một loại gỗ quý hiếm đặc biệt, được rất nhiều người sành chơi đồ gỗ săn đón. Vậy tại sao loại gỗ này lại chiếm được sự chú ý và luôn là một trong những chất liệu gỗ được tìm kiếm…

Gỗ Cẩm Lai là một loại gỗ quý hiếm đặc biệt, được rất nhiều người sành chơi đồ gỗ săn đón. Vậy tại sao loại gỗ này lại chiếm được sự chú ý và luôn là một trong những chất liệu gỗ được tìm kiếm nhiều nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, bàn ghế gỗ Cẩm Lai chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn chính xác, giúp tôn lên sự quý phái cho phòng khách nhà bạn.

1. Đôi nét về gỗ Cẩm Lai

Gỗ Cẩm Lai hay còn được gọi là gỗ Trắc Lai là một loài thực vật thuộc họ Đậu. Cây gỗ cẩm lai thường có thân gỗ khá to, có tán hình ô, chiều cao khoảng từ 20 đến 25 mét, đường kính thân cây từ 0,5 đến 0,6 mét, vỏ gỗ màu xám.

Cẩm lai là một loại gỗ quý hiếm, có màu nâu hồng, với những đường vân đen, cứng, thớ gỗ mịn, giòn, mặt cắt gỗ rất nhẵn. Ngoài ra, đặc trưng của gỗ cẩm lai đó là chúng có mùi thum thủm kiểu như cây tre đã bị ngâm nước lâu ngày.