Giới thiệu Đồ Gỗ Hùng Thắng

Giới thiệu Đồ Gỗ Hùng Thắng

Cơ sở Đỗ gỗ Hùng Thắng là một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, buôn bán và xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp.

    Các sản phẩm chính của chúng tôi là bàn ăn, bàn ghếBàn ghế phòng khách bên cạnh đó để làm phong phú cho không gian sống của mỗi gia đình chúng tôi còn sản xuất, kinh doanh các sản phẩm khác như: Bàn thờ ông địatủ, sập, giường, đôn hoa, tượng thần tàiBàn thờ thần tài, hộp trang sức, tranh, ảnh gỗ, Lộc bình gỗ hương ...

    Chúng tôi xin cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc của các sản phẩm do chúng tôi tạo ra. Các sản phẩm đều có nguồn gốc đảm bảo là các loại gỗ tự nhiên cao cấp từ các khu vực Tây Nguyên như : gỗ cẩm lai, giáng hương, gỏ đỏ, và các loại gỗ nu, ... mỗi sản phẩm của Đồ gỗ Hùng Thắng đều được sản xuất thủ công và hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết bởi các nghệ nhận bậc thầy, Khách hàng có thể yên tâm kiểm chứng về chất lượng khi mua hàng tại cơ sở của chúng tôi. Trước khi sản phẩm xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đáp ứng được các tiêu chuẩn ISO.

    Các sản phẩm của chúng tôi không những có giá trị sử dụng cao mà còn có ý nghĩa sâu sắc cả về giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần được các nghệ nhân cô đọng qua các hình khối, đường nét chạm khảm. Các sản phẩm đều gắn với đời thường, có sản phẩm tạo ra ý nghĩa tâm linh....tất cả tạo nên sự hứng khởi, cuốn hút đến lạ lùng.

    Đến với cơ sở đồ gỗ Hùng Thắng, quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến các nghệ nhân của chúng tôi làm từng công đoạn để tạo ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh từ việc lựa chọn gỗ, sơ chế gỗ, đục gỗ... tất cả các nghệ nhân đều có kinh nghiệm dày dặn, làm việc với tinh thần tập trung cao. Có những sản phẩm chúng tôi sản xuất chỉ mất vài giờ, vài ngày, vài tuần nhưng có sản phẩm cũng phải mất vài tháng.

     Ngoài ra Quý Khách hàng còn có thể đặt hàng theo mẫu mã và chất liệu theo ý muốn để hoàn thiện và làm đẹp thêm cho mái ấm của mình.

     Bàn thờ ông địa của chúng tôi với các mẫu mã độc đáo, sáng tạo, mới lạ nhưng vẫn giữ được vẻ tôn nghiêm trong thờ cúng của mỗi gia đình Việt. Đặc biệt sản phẩm Lộc bình gỗ hương nguyên khối của chúng tôi được làm từ 100% gỗ hương, với những hình khối khổng lồ.

      Chúng tôi Giao hàng MIỄN PHÍ  trong nội thành TP.HCM

Mọi Chi Tiết xin liên hệ:

 Đồ Gỗ Hùng Thắng

Websitewww.dogohungthang.com 

Địa chỉ: 39 Lô J1, Đường DD5, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Email: hanhdinh10111990@gmail.com

Hotline0918.918.288 -  0979.924.502

Bàn thờ ông địa, Bàn ghế phòng khách, bàn ăn, Trang Thờ, Tủ Thờ
Bàn Thờ Ông Địa

Bàn Thờ Ông Địa

Bàn Ăn

 

Bàn Ghế Phòng Khách

Bàn Ghế Phòng Khách

Nguồn: /gioi-thieu-do-go-hung-thang

Google +: https://plus.google.com/+Dogohungthangbanthoongdia